GIỚI THIỆU

CÔNG TY PHÚ AN NINH TÂY

THÔNG TIN CHUNG

Chúng tôi là ?

Tự hào là doanh nghiệp uy tín với HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM, cung ứng dịch vụ đồng bộ và toàn diện, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong LĨNH VỰC VẬN CHUYỂN, LOGISTIC VÀ XUẤT KHẨU DĂM GỖ với giải pháp sáng tạo, tối ưu, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính sách hỗ trợ ưu đãi cao và giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ quản lý vận hành hiện đại, đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm, nhân viên lành nghề chuyên nghiệp, Công Ty TNHH Phú An hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với chúng tôi, mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, Công Ty TNHH Phú An hướng đến giá trị: San sẻ gánh nặng và đồng hành với quý khách thành công phát triển doanh nghiệp.

0
Thành lập
0 +
Dự án
0 +
Đối tác
0 +
Công nhân lành nghề
Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO LÀ TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI

TRUNG THỰC

Với tiêu chí Trung Thực được đưa lên hàng đầu, Phú An luôn minh bạch và rõ ràng trong bất kì hoạt động kinh doanh nào với khách hàng và các đối tác. Trung thực và minh bạch trong quá trình trao đổi thông tin sẽ đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả trong việc vận chuyển đơn hàng, tránh những rủi ro hoặc vấn đề phát sinh cho khách hàng và đối tác. Ngoài ra, Trung Thực cũng là viên gạch quan nền tảng quan trọng nhất trong việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài với các khách hàng và đối tác uy tín khác.

TRÁCH NHIỆM

Phú An hiểu rằng Trách Nhiệm của bản thân là rất lớn trong việc đảm bảo đơn hàng được vận chuyển đến tận tay người nhận dưới điều kiện tốt nhất, vì thế Phú An luôn dành 200% sức lực và tâm huyết để hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo và tối ưu nhất. Ngoài ra, Trách Nhiệm của Phú An chính là hạn chế rủi ro đến mức tối đa và đơn giản hóa quy trình vận tải cho khách hàng và đối tác, đem lại lợi ích song phương cho cả hai bên. 

LINH HOẠT

Trong quá trình vận chuyển một đơn hàng, khó tránh khỏi những rắc rối nảy sinh đột xuất, ví dụ liên quan đến thủ tục hoặc đóng gói hàng hóa. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Phú An luôn chuẩn bị kĩ càng để giải quyết nhanh chóng những rắc rối phát sinh đó và đảm bảo đơn hàng được xử lí tốt nhất có thể. Ngoài ra, Phú An luôn kĩ lưỡng theo dõi đơn hàng trên từng chặng đường và sẵn sàng giải quyết sự cố ngay cả khi ngoài giờ hành chính, với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng là trên hết. 

Liên hệ

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!