Dịch vụ

Xuất khẩu dăm gỗ

XUẤT KHẨU DĂM GỖ

Bạn muốn tìm công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu dăm gỗ, dịch vụ chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí?

VỚI HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM, CÔNG TY TNHH PHÚ AN HỨA HẸN SẼ ĐEM ĐẾN

SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH.

 

  1. Giới thiệu về ngành xuất khẩu dăm gỗ:

Dăm gỗ là một trong những mặt hàng xuất khẩu quan trọng của ngành chế biến gỗ xuất khẩu Việt Nam, có tiềm năng cao. Ngành chế biến và xuất khẩu dăm gỗ của Việt Nam tiếp tục xu hướng mở rộng kể từ năm 2001. Đến nay Việt Nam đã trở thành một trong những nước xuất khẩu dăm lớn nhất trên thế giới. Dăm xuất khẩu của Việt Nam chủ yếu để phục vụ cho các nhà máy sản xuất bột giấy và giấy, chủ yếu tập trung ở khu vực Châu ÁThái Bình Dương, đặc biệt nhất là tại Trung Quốc, Nhật Bản và Indonesia.

  1. Dịch vụ xuất khẩu dăm gỗ của CÔNG TY TNHH PHÚ AN có gì?
  • Thu mua gỗ, sản xuất dăm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Quy trình sản xuất dăm gỗ của Công ty TNHH Phú An đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho những thị trường khó tính nhất như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.
  • Hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho khách hàng khi muốn tìm hiểu về dịch vụ.
  • Gọi ngay 0349.746.969 để được sự hỗ trợ và phục vụ tốt nhất từ , tổng đài chúng tôi luôn phục vụ 24/24 các ngày trong tuần. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ công ty để được tư vấn tốt nhất.

————————————————-

CÔNG TY TNHH PHÚ AN NINH TÂY:

– Địa chỉ văn phòng: 151 Phan Chu Trinh, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

– Địa chỉ nhà xưởng: Thôn Xóm Mới, Xã Ninh Tây, Thị xã Ninh Hoà, Tỉnh Khánh Hòa

– Điện thoại: 0349.746.969

– Thành lập: 2006 (Hơn 15 năm kinh nghiệm)

– Chuyên cung cấp dịch vụ: Vận chuyển, logistic, xuất khẩu dăm gỗ.

Every project needs a strong foundation in order to be successful. Our preconstruction department is among the best, and we offer unmatched service to set the tone for success before a project even breaks ground

We provide a specialized level of knowledge and experience, particularly for complex projects that require a wide array of skills to manage. We add value by providing the resources and expertise needed to manage quality, cost, schedule, scope, and risks associated with design and construction.

As a general contractor, our longevity and experience are what makes us a leader, along with our self-perform capabilities, strong trade partner relationships, and market knowledge. 

HAVE A QUESTIONS?

Building your dream home is a truly exciting prospect, but it can also be daunting. With extensive experience under our belt, we know a thing or two about the process.

Liên hệ

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!