Bảng giá

Những gì chúng tôi cung cấp

Tự hào là doanh nghiệp uy tín với HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM, cung ứng dịch vụ đồng bộ và toàn diện, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong LĨNH VỰC VẬN CHUYỂN, LOGISTIC VÀ XUẤT KHẨU DĂM GỖ với giải pháp sáng tạo, tối ưu, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính sách hỗ trợ ưu đãi cao và giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ quản lý vận hành hiện đại, đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm, nhân viên lành nghề chuyên nghiệp, Công Ty TNHH Phú An hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với chúng tôi, mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, Công Ty TNHH Phú An hướng đến giá trị: San sẻ gánh nặng và đồng hành với quý khách thành công phát triển doanh nghiệp.

BẢNG GIÁ

Giá cả thu mua gỗ tại Phú An thay đổi hằng, Liên hệ với Phú An để có mức giá tốt nhất nhé!

Dịch vụ nổi bật

Dịch vụ tiêu biểu

Vận chuyển

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa cho các khu vực lân cận Khánh Hòa: DakLak, Phú Yên, Ninh Thuận, Lâm Đồng...Với hơn 40 đầu xe ben, xe tải thùng, container.

XUẤT KHẨU DĂM GỖ

Ngành chế biến và xuất khẩu dăm gỗ đã trở thành một hợp phần quan trọng trong hệ sinh thái ngành gỗ của Việt Nam. Thị trường của chúng tôi: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,..

LOGISTIC

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ giao nhận hàng hóa, tinh thần trách nhiệm cao, phong thái phục vụ chu đáo - bảo đảm tuyệt đối cho hàng hóa khách hàng.

Liên hệ

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!